PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 17/08/2022 12:17 PM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN với phương châm cung cấp suất ăn chất lượng về lĩnh vực thực phẩm, có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp,quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo sàng lọc kỹ càng về súc khỏe lẫn tay nghề, cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng, uy tín nhất giúp đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần vào tăng doanh thu, tăng sản xuất, đảm bảo được dinh dưỡng chất lượng khẩu phần ăn và là động lực cho sự phát triển kinh tế của khu vực miền Nam.

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa các ca làm việc, thời gian nghỉ của công nhân viên, học sinh, để đáp ứng nhu cầu lớn, suất ăn công nghiệp thường sản xuất với số lượng nhiều, giá thành ổn định, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Được biết đến địa chỉ không còn xa lạ với đông đảo khách hàng trong thời gian qua,Thập Toàn Food – nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với những bữa cơm chất lượng, an toàn và dinh dưỡng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, trên tiêu chí đảm bảo tuyệt đối đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ suất ăn công nghiệp của Thập Toàn Food được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

Nguồn thực phẩm an toàn: Tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi Thập Toàn Food đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa và quy trình chế biến thành món ăn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình chế biến khép kín, trong môi trường sạch: Không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nhà bếp, chế biến, chúng tôi cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.

Đội ngũ quản lý, đầu bếp chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên bếp là những người giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, được khám sức khỏe định kỳ đồng thời đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn, lựa chọn suất ăn công nghiệp của Thập Toàn Food, bạn có thể hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về hương vị thơm ngon từ món ăn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp từ Thập Toàn Food
Thực đơn lành mạnh: Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm,Thập Toàn Food cung cấp những suất ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng được cân đối giữa rau tươi, các loại đạm từ món ăn chính để đảm bảo năng lượng cho quá trình làm việc của công nhân cũng như học tập của học sinh.

Thực đơn đa dạng phù hợp với nhu cầu: Mang tới 3 loại thực đơn chính với các món ăn thiết kế đa dạng đặc trưng theo vùng miền, sở thích của khách hàng cùng mức giá phù.

Vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Thập Toàn Food, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lên thực đơn tương ứng thích hợp cho nhu cầu của đơn vị. Với mức giá tốt, thực đơn phong phú cùng các món ăn sạch từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu chế biến, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thập Toàn Food – an toàn – uy tín và chất lượng.

Zalo
Hotline