CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP Ở BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP Ở BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 21/06/2023 08:36 AM

Hiện nay rất nhiều công ty không trực tiếp cung cấp khẩu phần ăn cho người lao động, thay vào đó là chi ra khoản phụ cấp để họ tự lo cho bữa ăn, dẫn đến tình trạng mất cân bằng thể trạng. Không đủ năng lượng làm việc, làm mất hiệu suất công việc không đảm bảo được tiến độ hàng hóa cho công ty
Có hai hình thức cung cấp suất ăn chính:
1. Nấu tại chỗ: Các nhà máy xí nghiệp có xây dựng hệ thống căn tin, bếp ăn thì chỉ thuê nhà thầu vào nấu. Ưu điểm là đồ ăn luôn được hâm nóng, khách hàng có thể kiểm tra được thực phẩm đầu vào, nguyên liệu quy trình chế biến, cho đến khâu chia khay để phục vụ mỗi người. Nhược điểm là khách hàng khó quản lý nhà thầu, quản lý nhiều vấn đề phát sinh gây ra rắc rối cho chủ đầu tư.
2. Nấu tại bếp trung tâm rồi phân phối : đối với các nhà máy có số lượng nhân viên ít hoặc doanh nghiệp không đủ diện tích mặt bằng để xây dựng nhà ăn thì có thể chọn hình thức nấu mang đi. Ưu điểm: Nhanh, Khách hàng không phải quản lý nhiều . Nhược điểm: Đồ ăn vận chuyển dễ gây lẫn lộn khi vận chuyển, cơm-canh không còn được nóng, nhiều loại thực phẩm khi để nguội dễ đóng mỡ như cá ba sa, cá trê, thị bò..., không kiểm tra được nguyên liệu đầu vào cũng như khâu chế biến, khó khăn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Do vậy, Tùy vào năng lực của mỗi đơn vị cung cấp suất ăn để giải quyết các nhược điểm của 2 hình thức cung cấp suất ăn hiện nay.
Công ty suất ăn công nghiệp Thập Toàn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, am hiểu và được trang bị nhiều vật tư thiết bị, luôn chủ động để giải quyết và xử lý các vấn đề liên quan đến mỗi bữa ăn cho cán bộ công nhân viên. 

 

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Địa Chỉ: Thửa đất số 5729, tờ bản đồ số 33, khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3702097492

Giám đốc: Đoàn Ngọc Tâm  0908 027 689

Trợ lý giám đốc: Đoàn Viết Chương  0909 635 005

Văn phòng: 0274 357 7899 , 0931 532 638 (Ms: Sương) 

Email: thaptoan1234@gmail.com

website: thaptoanfood.com

Zalo
Hotline