Cung cấp suất ăn công nghiệp bến cát

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Cung cấp suất ăn công nghiệp bến cát

Ngày đăng: 03/03/2023 08:56 AM

 

Suất ăn công nghiệp là một trong những khái niệm quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, xí nghiệp hay cơ quan, trường học… Với mục đích cung cấp cho người lao động một bữa ăn đủ dinh dưỡng, tiện lợi và an toàn để giúp họ có sức khỏe tốt hơn, năng suất làm việc cao hơn.

Suất ăn công nghiệp thường được chuẩn bị và phục vụ tại căn tin hay nhà ăn của cơ sở đó. Thực đơn của suất ăn công nghiệp được xây dựng theo các tiêu chí như đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm chi phí, đa dạng về món ăn, phù hợp với khẩu vị của người sử dụng…

 

 

                                                                                                                                                      Tâm huyết tỉ mỉ trong từng sản phẩm

 

Để thực hiện được suất ăn công nghiệp, thường sẽ có một đội ngũ bếp trưởng và nhân viên pha chế đảm nhận công việc chuẩn bị và nấu ăn. Họ có nhiệm vụ lên thực đơn phù hợp với từng ngày, từng mùa, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Hiện nay, suất ăn công nghiệp được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thực phẩm tại Việt Nam thực hiện. Đó là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống cho các doanh nghiệp cũng như các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…

Tuy nhiên, cơ sở nào muốn thực hiện suất ăn công nghiệp cho người lao động của mình cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng và đa dạng về món ăn, đồng thời cũng phải xây dựng một quy trình chuẩn để giám sát và đánh giá hiệu quả của suất ăn công nghiệp. 

 

  

                                                                                                                                                      Vệ sinh sạch sẽ công cụ dụng cụ trước và sau mỗi bữa ăn

 

Trong tương lai, suất ăn công nghiệp còn đóng một vai trò rất quan trọng khi nền kinh tế hiện đại đang phát triển không ngừng, số lượng người lao động tăng lên đáng kể, việc cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng cho họ sẽ giúp nâng cao sức khỏe và tăng năng suất làm việc, góp phần nâng cao những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Địa Chỉ: Thửa đất số 5729, tờ bản đồ số 33, khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3702097492

Giám đốc: Đoàn Ngọc Tâm  0908 027 689

Trợ lý giám đốc: Đoàn Viết Chương  0909 635 005

Bộ phận kinh doanh: 0988 14 13 15  (Mr: Thắng)

Văn phòng: 0274 357 7899 , 0931 532 638 (Ms: Sương) 

Email: thaptoan1234@gmail.com

website: thaptoanfood.com

Zalo
Hotline