CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT CÔNG NGHIỆP ĂN UY TÍN Ở BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT CÔNG NGHIỆP ĂN UY TÍN Ở BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 28/10/2023 10:39 AM

Với thực đơn phong phú nhằm tạo cho người sử dụng được đa dạng về sự lựa chọn Từ các món mặn cho bữa cơm chính còn phục vụ các món thay thế như Cơm chiên, món nước bún bò, hủ tiếu, phở, mì quảng, bún riêu...

Thấu hiểu được nhu cầu của người lao động để cung cấp dịch vụ chu đáo nhất, có thể nấu cháo cho nhân viên có nhu cầu do không ăn cơm được vì ký do cá nhân, ốm đau, thai nghén.. Việc phát triển các khu công nghiệp sẽ thu hút các nhân viên, người lao động từ các vùng miền, sắc tộc, tôn giáo khác nhau trên mọi vùng miền đất nước.

 

 

Vì vậy, phục vụ món ăn theo văn hóa tôn giáo, ẩm thực vùng miền của tất cả mọi người nói chung và văn hóa ẩm thực của các dân tộc anh em khác nhau nói riêng là rất cần thiết. Tuy không được đậm đà bản sắc nhưng một phần nào đó tạo cho mọi người có cảm giác thân quen trong từng bữa ăn và phấn khởi trong giờ làm việc. Ở xa nhà và thời gian chủ yếu là làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, để chăm chút cho từng bữa ăn của gia đình là điều khó khăn.

Công ty Thập Toàn luôn thấu hiểu được điều đó và cố gắng để tạo ra những bữa ăn tốt nhất cho người lao động. Chúng tôi luôn nói không với thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không tái chế lại thực phẩm đã qua sử dụng.

Sự ân cần và chu đáo luôn được đề cao trong quá trình phục vụ Những hành vi xấu làm ảnh hưởng đến giá trị văn hóa của doanh nghiệp sẽ được xử lý và không để xảy ra dù ở bất cứ đâu. Không phân biệt tôn giáo - màu da - giàu nghèo hay địa vị xã hội. Với sứ mệnh tạo ra sự thân thiện trong cách ứng xử, chất lượng cho từng sản phẩm, đậm đà trong cách chế biến, sạch sẽ trong khâu vệ sinh. Để tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp chúng tôi, nhằm phát triển và bền vững hơn.

 

 

Những phần ăn chưa phục vụ do nhân viên cần thời gian để hoành thiện công việc sẽ được giữ nóng. Các món chay, mặn, ăn kiêng hay ăn theo chỉ dẫn của chế độ dinh dưỡng của từng người cũng sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Địa Chỉ: Thửa đất số 5729, tờ bản đồ số 33, khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3702097492

Giám đốc: Đoàn Ngọc Tâm  0908-027 689

Trợ lý giám đốc: Đoàn Viết Chương  0909-635 005

Sale & P: 0988-14.13.15 (Mr Thắng)

Văn phòng: 0274-357 7899 , 0931-532 638 (Ms: Sương) 

Email: thaptoan1234@gmail.com

website: thaptoanfood.com

Zalo
Hotline