Công ty cung cấp suất ăn ở khu công nghiệp bàu bàng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Công ty cung cấp suất ăn ở khu công nghiệp bàu bàng

Ngày đăng: 19/12/2022 02:04 PM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và học hỏi được nhiều điều thực tế trong suốt quá trình thành lập và hoạt  động. Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu cung ứng suất ăn cho các công ty , nhà máy, xí nghiệp ở cụm khu công nghiệp Bàu Bàng, công ty suất ăn công nghiệp Thập Toàn bàu bàng  liên tục đổi mới và hoàn thiện cở sở vật chất, quy trình chế biến thực phẩm nhằm tạo ra những bữa ăn ngon - sạch và giá cả hợp lý cho tất cả quý khách hàng.

 

 

 

Ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ thì công ty Thập Toàn còn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị và khuôn viên bếp, tất cả nhà bếp đều được thiết kế theo lối đi 1 chiều nhằm hạn chế việc lây nhiễm thực phẩm sống và chín, tường bếp được dán gạch men thuận tiện cho việc vệ sinh. Bàn chia cơm, công cụ sơ chế thực phẩm được sử dụng inox 304 hạn chế rỉ sét.
Một số hình ảnh cải tạo lại bếp cho đơn vị suất ăn công nghiệp ở bàu bàng

 

 

 

Với phương châm tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. - Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề. - Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện. - Nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng để nắm bắt được tâm lý của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện.


Với phương châm cốt lõi đó công ty Thập Toàn luôn mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của tất cả các khách hàng, chủ đầu tư để hài hòa về lợi ích và thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THẬP TOÀN

Địa Chỉ: Thửa đất số 5729, tờ bản đồ số 33, khu phố 3A, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3702097492

Giám đốc: Đoàn Ngọc Tâm  0908 027 689

Trợ lý giám đốc: Đoàn Viết Chương  0909 635 005

Bộ phận kinh doanh: 0988 141 315  (Mr: Thắng)

Văn phòng: 0274 357 7899 , 0931 532 638 (Ms: Sương) 

Email: thaptoan1234@gmail.com

website: thaptoanfood.com

Zalo
Hotline